+84 902012777WHATSAPP

5 LỢI ÍCH CỦA THỚT GỖ

5 lợi ích của thớt gỗ cho nhà bếp của bạn

Không có nhà bếp nào hoàn chỉnh nếu không có một chiếc thớt chất lượng. Nó là một công cụ thiết yếu được các gia đình sử dụng nhiều hàng ngày.

Nếu bạn coi trọng việc nấu nướng, thì bạn cần một chiếc thớt chắc chắn, an toàn để chế biến thực phẩm và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp nhiều loại thớt gỗ để cải thiện bất kỳ nhà bếp nào.

Trước khi mua hàng, điều quan trọng là phải biết các tính năng quan trọng và thông tin chi tiết về thớt gỗ. Dưới đây là một số lợi ích cần lưu ý.

1. Nhiều lựa chọn

Tracenal cung cấp nhiều lựa chọn thớt phù hợp với bất kỳ phong cách hoặc sở thích nào của gia chủ. Các tùy chọn thớt gỗ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Thớt gỗ keo
  • Thớt gỗ trang trí
  • Khay gỗ
  • Miếng lót gỗ

Mỗi tùy chọn này cung cấp các đặc điểm độc đáo của riêng chúng, về kiểu dáng và cấu trúc. Bất kể thiết kế như thế nào, . mỗi chiếc thớt mà chúng tôi tạo ra đều được thiết kế để trông tuyệt vời và hoạt động ở mức cao nhất.

2. Bền bỉ và đáng tin cậy

Một trong những lợi ích dễ nhận thấy nhất của thớt gỗ là độ bền của chúng. Gỗ, đặc biệt là khối gỗ thịt, được biết đến là loại gỗ có thể chịu được khối lượng lớn sử dụng hàng ngày. Với sự quan tâm và bảo dưỡng thích hợp, gỗ có thể tồn tại trong nhiều năm.

Tuổi thọ này không chỉ làm cho một chiếc thớt gỗ trở thành một khoản đầu tư tài chính thông minh mà còn khiến nó trở thành một công cụ an toàn. Khi chế biến thực phẩm, đặc biệt là thịt sống, bạn cần có một bề mặt chắc chắn và đáng tin cậy. Đây là điều quan trọng để ngăn ngừa thương tích. Một thớt gỗ cung cấp sự ổn định này.

3. Dễ dàng bảo trì

So với các vật liệu khác, chẳng hạn như thớt nhựa, gỗ tương đối dễ lau chùi và bảo quản. Do đó, thớt gỗ không dễ dàng bị nhiễm bẩn hoặc chứa vi khuẩn có hại.

Khách hàng của Tracenal có thể chọn mua thớt của họ đã được “xử lý trước” bằng dầu khoáng hoặc dầu có nguồn gốc thực vật tự nhiên. Điều này giúp thớt của bạn luôn sẵn sàng để chuẩn bị thực phẩm và an toàn cho máy rửa bát.

4. Tùy chỉnh

Với các vật liệu thớt khác, bạn có thể gặp khó khăn với các lựa chọn hạn chế hoặc thiết kế một kích cỡ phù hợp với tất cả. Với Tracenal  thì không. Chúng tôi tạo ra những tấm thớt gỗ tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

Một số tùy chọn thiết kế bạn có bao gồm:

  • Rãnh nước trái cây và khe ngón tay.
  • Chiều dài tay cầm tùy chỉnh.
  • Các lỗ để treo.

Bất kể sở thích thiết kế hoặc phong cách nấu ăn của bạn, chúng tôi có thể tạo ra chiếc thớt hoàn hảo cho bạn.

5. Thêm vào phong cách nhà bếp của bạn

Thớt gỗ không chỉ có chức năng mà còn rất đẹp về mặt thẩm mỹ. Gỗ thêm ấm áp tự nhiên và vẻ đẹp cho bất kỳ nhà bếp nào.

Nếu bạn đang muốn tạo ra một diện mạo truyền thống trong nhà bếp của mình, một hoặc hai chiếc thớt gỗ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Một chiếc thớt sống hoặc một chiếc thớt cạnh mộc mạc sẽ thêm một số nét tinh tế mộc mạc cho ngôi nhà của bạn.

Cuối cùng, đừng nghĩ thớt gỗ là công cụ được cất giữ cho đến khi sử dụng. Trưng bày chúng cùng với phần còn lại của các phụ kiện tốt nhất trong nhà bếp của bạn!

TRACENAL CO., LTD cung cấp những đơn đặt hàng lớn, ổn định, dài hạn các sản phẩm cọc gỗ, thanh gỗ keo, gỗ keo xẻ sấy, viên nén gỗ, ván ghép thanh, thớt gỗ…

cho quý khách hàng với các sản phẩm được sản xuất từ cây gỗ keo rừng trồng Việt Nam.

🏢 𝐓𝐫𝐚𝐜𝐞𝐧𝐚𝐥 𝐂𝐨., 𝐋𝐭𝐝.

📌 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

📪 LK1-8, Trường Thịnh Phát 2, đường Lê Nin, TP. Vinh

📲 Tel/Whatsapp/Zalo/Wechat : +84902012777 

📧 Email: hillary@tracenal.com

👍 FB: https://facebook.com/AcaciaWoodVN

🌐 Website:https://acaciawood.vn

https://tracenal.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *