GIỚI THIỆU GỖ KEO XUẤT KHẨU

Acacia Woodn Nhà Bè
cây keo lai
keo lai
cây keo lai

Công ty TNHH Tracenal được thành lập từ năm 2008. Tracenal chuyên sản xuất ván ghép, gỗ keo xẻ sấy, cọc gỗ, gỗ gia dụng…chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao từ các loại gỗ tràm bông vàng, gỗ keo tai tượng, gỗ keo khô… tại vùng nguyên liệu gỗ rừng trồng trọng điểm tỉnh Nghệ An và khu vực miền Trung Việt Nam.

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng, theo yêu cầu thiết kế và đặt hàng của khách hàng trên toàn thế giới, được tạo ra từ vùng trồng keo lớn nhất cả nước, lên đến hơn 2 triệu ha.

Qua đó, tạo thu nhập ổn định và bền vững cho người lao động nghèo nơi đây, những người quanh năm tập trung chăm sóc cây keo rừng trồng. Chúng tôi có nguồn nguyên liệu dồi dào về nhà máy và đội ngũ công nhân chất lượng. Nguồn lực lao động và nhân công lao động từ 50-300 người.

TRACENAL cung cấp ván ghép,cọc gỗ keo, gỗ keo xẻ sấy khô, độ ẩm từ 8 – 20%. Đơn giá loại thông thường từ 200$~650$/m3. Mua hàng từ các nhà cung cấp đạt chuẩn với giá xuất xưởng. Nhận báo giá trực tiếp ngay!

Gỗ keo là cây gỗ thẳng, thuộc nhóm cây gỗ chất lượng tốt, màu vàng trắng có vân, có giác lõi phân biệt, gỗ có tác dụng nhiều mặt. Cho nên keo lai rất phù hợp với các dự án lâm nghiệp thương mại.

Gỗ keo có các đặc tính kỹ thuật như độ bền cơ học dẻo dai, thích nghi với thời tiết khắc nghiệt, có độ cong vênh thấp hơn so với một số loại gỗ tạp khác. Được trồng và sản xuất một cách đại trà nên khi nhắm tới một sản phẩm nào đó sử dụng gỗ keo sẽ được các sản phẩm đồng bộ nhất.

Tại Việt Nam, các loài cây keo tai tượng (Acacia mangium) và keo lá tràm (Acacia auriculiformis) được trồng để làm nguyên liệu sản xuất giấy, cải tạo vườn rừng, loại keo này được sử dụng trong công nghiệp sản xuất nước hoa do nó có mùi thơm rất mạnh.

Keo từ khi trồng đến khu thu hoạch chỉ khoảng 10 năm là đã có thể sử dụng được với đường kính thân cây từ 20 đến 25 cm cây keo Tai tượng có thể làm cột chống, làm dầm nhà, dựng lán trại.

Gỗ Keo lai to, tròn là nguyên liệu sử dụng để sản xuất đồ nội thất xuất khẩu. Cây keo với đường kính từ 17-18 cm trở lên có giá cao hơn hẳn so với giá nguyên liệu dùng để sản xuất giấy. Ngoài ra keo lai còn dùng làm gỗ dán, ván dán cao cấp, gỗ xẻ dùng trong xây dựng…

Acacia Wood Gỗ keo xuất khẩu
Acacia Wood Gỗ keo
Acacia Wood Gỗ keo
Acacia Wood Gỗ keo xuất khẩu
ACACIA WOOD VIETNAM

TẠI SAO BẠN CHỌN GỖ KEO TRACENAL?

ĐỐI TÁC/ KHÁCH HÀNG