+84 902012777WHATSAPP

LỢI ÍCH CỦA HÀNG RÀO GỖ

LỢI ÍCH CỦA HÀNG RÀO GỖ

Lợi ích của hàng rào gỗ keo: Mỗi phong cách hàng rào gỗ có những lợi ích riêng bao gồm:

  • Thiết kế: Trong số tất cả các vật liệu làm hàng rào bằng gỗ, có lẽ gỗ phù hợp với hầu hết mọi phong cách của ngôi nhà. Nó rất linh hoạt và phù hợp với bất kỳ vấn đề thiết kế nào. Gỗ có thể được sử dụng cho một loạt các chức năng, từ làm hàng rào cơ bản, đến các thiết kế mạng lưới thời trang.
  • Sự riêng tư: Hàng rào gỗ vững chắc mang lại cho bạn sự an tâm rằng sự riêng tư của bạn luôn được kiểm soát. Vì chúng có thể được xây dựng cao tới 2,4 mét, nhiều người thích kiểu hàng rào này để củng cố an ninh cho ngôi nhà của họ.
  • Vườn và Sân sau: Gỗ cung cấp các cấu trúc nhiệt đặc biệt cho các khu vườn và chắn gió vượt trội cho các khu vực tiếp xúc. Không giống như các loại hàng rào khác, gỗ là một chất phản xạ nhiệt tuyệt vời.
  • Đặc tính: Không gì có thể sánh được với chất lượng đặc tính vượt thời gian của gỗ.
  • Dễ lắp đặt: Hàng rào bằng gỗ có thể được lắp đặt thực tế trên mọi địa điểm, ngay cả trên những khu vực dốc khó.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Tracenal cung cấp các hàng rào cao cấp được làm riêng từ gỗ rừng trồng, thân thiện với môi trường. Sản phẩm được xuất khẩu đến nhiều quốc gia như Nhật bản, Hàn quốc, Châu Âu, Mỹ với chất lượng cao cấp.

  • Tính bền vững: Hàng rào bằng gỗ keo có thể dễ dàng bảo trì và tạo áp lực tối thiểu lên lượng khí thải carbon ở tất cả các cấp độ sản xuất.
  • Chống thời tiết, mối mọt và mục nát: Hàng rào gỗ keo đã qua xử lý hiện đại có khả năng chống lại mối mọt, nấm và lỗ khoan cực kỳ hiệu quả. Việc xử lý giúp vật liệu không bị phân hủy trong nhiều thập kỷ dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nóng và lạnh.
  • Giảm tiếng ồn: Gỗ keo là vật liệu dày đặc có đặc tính âm thanh lớn, giúp giảm đáng kể tiếng ồn trên đường và giao thông.

 

 

Xem thêm tại:https://acaciawood.vn/hang-rao-go-keo/

https://tracenal.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *