+84 902012777WHATSAPP

Sàn gỗ tự nhiên

SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Bạn là một người tiêu dùng thông minh? Bạn đang tìm cho mình một vật liệu cao cấp. Sàn gỗ tự nhiên là lựa chọn tối ưu của bạn và gia đình. Nhưng bạn đang đắn đo về chất lượng ván lát sàn? hay nên chọn loại sàn nào? Giá bao nhiêu?…

Với những khách hàng có nhu cầu cũng như sở thích thiết kế không gian nhà ở sang trọng và không gian mở thì việc lựa chọn ván gỗ tự nhiên chính là giải pháp thông minh nhất. Dù có hàng nghìn dòng sản phẩm khác nhưng sàn tự nhiên luôn là vật liệu đi đầu về chất lượng và kiểu dáng.

Sự cạnh tranh gay gắt giữa sàn tự nhiên với những vật liệu khác như: Sàn đá, gạch men, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa…thì sàn tự nhiên càng đưa đến ưu thế khác biệt của mình. Hiện nay khách hàng ngày càng chú trọng vào chất lượng, sức khỏe độ an toàn,…thì ván sàn ngày càng khẳng định được vị trí của mình và dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng là một vật liệu sang trọng và tốt nhất trong thế giới sàn gỗ.

 

sàn gỗ óc chó

Tại sao nên sủ dụng sàn gỗ tự nhiên cho gia đình bạn

Một trong những điều tuyệt vời của sàn gỗ tự nhiên là nó không bao giờ lỗi mốt. Nó đã được sử dụng liên tục trong hàng ngàn năm, và mặc dù có nhiều thay đổi về kiểu dáng và thiết kế, nó vẫn tồn tại qua thử thách của các xu hướng, cho thấy diện mạo của vật liệu này không bao giờ cũ.

Như đã nêu ở trên: Sàn gỗ hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Ván sàn tự nhiên còn có tác dụng điều hòa không khí, thanh lọc khí độc, giúp cơ thể thư dãn. Vân gỗ của sàn gỗ tự nhiên đẹp nhìn bắt mắt, màu sắc độc đáo, ấn tượng, tạo nhiều phong cách khác nhau.

Về màu sắc: Hoàn toàn là màu sắc của chính gỗ tự nhiên, không hề pha màu, hay trộn màu. Đưa đến nét đẹp tự nhiên gần gũi nhất. Sàn ít có khả năng xước vì trong quá trình sản xuất, chúng được phủ thêm một lớp UV có tác dụng bảo vệ bề mặt sàn, tránh các tình trạng trầy xước do va đập mạnh hay quệt phải, giữ cho màu sắc của sản phẩm luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng.

Ván sàn không cong vênh co ngót, bề mặt của sàn gỗ không có cảm giác rít nhám hoặc bị đổ mồ hôi những ngày mưa nồm nên sử dụng phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Tuổi thọ sàn gỗ tự nhiên cao nhất trong các loại sàn, nên đến 30 – 50 năm hoặc hàng thế kỉ. Bạn không phải lo lắng khi đang sử dụng vài năm đã phải thay lại sàn khác.

sàn gỗ gõ

Xem thêm tại:https://acaciawood.vn/go-keo-xe/

https://tracenal.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *