+84 902012777WHATSAPP

TẠI SAO THỚT GỖ LẠI ĐÁNG GIÁ

 

 

TẠI SAO THỚT GỖ LẠI ĐÁNG GIÁ VỚI BẠN

Thớt gỗ là một phần quan trọng trong kho vũ khí của bất kỳ nhà bếp nào. Trên thực tế, FDA khuyến nghị có ít nhất hai loại: một cho thịt sống, gia cầm và cá; loại còn lại cho trái cây và rau quả.

Ở trường đại học, tôi cắt rau trên đĩa giấy, vì vậy việc mua chiếc thớt nhựa đầu tiên của tôi dường như là một bước đi đúng hướng. Mặc dù điều này đúng, nhưng ở một mức độ nào đó, không phải tất cả các thớt đều bình đẳng. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn, nhưng ở đây tôi sẽ trình bày những ưu điểm của thớt gỗ.

Vậy gỗ có những lợi ích gì? Tóm lại, nó được coi là an toàn hơn và sẽ tồn tại lâu hơn.

SO SÁNH THỚT NHỰA VỚI GỖ

Theo một nghiên cứu của Đại học Michigan, “nhiều vi khuẩn được thu hồi từ bề mặt nhựa đã qua sử dụng hơn là bề mặt gỗ đã qua sử dụng”. Vì vậy, ngay cả khi bạn siêng năng tránh lây nhiễm chéo, bạn vẫn có nguy cơ mắc bệnh. Cắt trên một tấm ván nhựa để lại nhiều rãnh, nơi vi khuẩn thích ẩn náu và sinh sôi. Thớt nhựa cũng cần được thay thế khoảng hai năm một lần vì điều này.

Mặt khác, một đặc tính thực sự tiện lợi của gỗ là nó tự phục hồi, làm giảm vết dao theo thời gian. Tốt hơn nữa, nếu thớt là loại có thớ cuối, mép dao của bạn sẽ trượt vào giữa các đường gờ tự nhiên của gỗ. Điều này làm giảm các vết cắt và cũng giúp bảo toàn độ sắc bén của con dao của bạn.

Vì vậy, bây giờ, có thể bạn đã quyết định rằng E-coli và Salmonella sống trong thớt của bạn vừa đáng sợ vừa thô lỗ, và một mô hình gỗ là cách để đi. Nhưng làm thế nào để bạn chăm sóc nó?

SỰ BẢO TRÌ

Với một chút chăm sóc và chú ý, thớt gỗ của bạn có thể tồn tại trong nhiều năm tới. Có hai quy tắc đơn giản: không ngâm mình và bôi dầu thường xuyên.

Gỗ có thể bị khô theo thời gian, vì vậy việc thoa dầu khoáng thực phẩm giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của gỗ. Nếu không có biện pháp này, thớt của bạn sẽ bị xỉn màu, nứt, tách hoặc vụn theo thời gian. Máy rửa bát cũng là vật dụng không thể bỏ qua đối với thớt gỗ của bạn và sẽ dẫn đến cong vênh. Nếu điều này nghe có vẻ như một sự phá vỡ thỏa thuận, đừng quá lo lắng – một chút xà phòng và nước nóng sẽ thực hiện được công việc.

Nếu bạn sẵn sàng chăm sóc thớt gỗ thích hợp, chúng là một lựa chọn vô trùng hơn và là một khoản đầu tư lâu dài.

TRACENAL CO., LTD cung cấp những đơn đặt hàng lớn, ổn định, dài hạn các sản phẩm cọc gỗ, thanh gỗ keo, gỗ keo xẻ sấy, viên nén gỗ, ván ghép thanh, thớt gỗ xuất khẩu…cho quý khách hàng với các sản phẩm được sản xuất từ cây gỗ keo rừng trồng Việt Nam.

🏢 𝐓𝐫𝐚𝐜𝐞𝐧𝐚𝐥 𝐂𝐨., 𝐋𝐭𝐝.

📌 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

📪 LK1-8, Trường Thịnh Phát 2, đường Lê Nin, TP. Vinh

📲 Tel/Whatsapp/Zalo:+84902012777

📧 Email: Hillary@tracenal.com

👍 FB: https://facebook.com/AcaciaWoodVN

🌐 Website:https://acaciawood.vn

https://tracenal.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *