+84 902012777WHATSAPP

Xuất khẩu gỗ keo

Acacia Wood Gỗ keo

TRACENAL cung cấp xuất khẩu gỗ keo trong cọc gỗ keo, gỗ keo xẻ, ván gỗ keo sấy khô, độ ẩm từ 8 – 20%. Đơn giá loại thông thường từ 350$~650$/m3. Mua hàng từ các nhà cung cấp đạt chuẩn với giá xuất xưởng. Nhận báo giá trực tiếp ngay!

Gỗ keo đã từ lâu là loại gỗ quen thuộc tại việt nam, dễ dàng mua từ các nhà cung cấp gỗ hay các cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Những loại gỗ keo được bán đều có tuổi thọ từ 10 năm trở lên với đường kính trung bình cùa thân cây là 20 đến 30 cm.

Cây keo lai
Cây gỗ keo là gì? Ứng dụng của cây gỗ keo

Sản phẩm gỗ keo xuất khẩu

Gỗ keo là một trong những loại gỗ có giá trị cao nhưng xét về giá thành thì tương đối rẻ hơn, cụ thể là giá gỗ keo trên thị trường hiện nay dao động từ 2.500.000 – 3.500.000 vnđ tùy vào quy cách gỗ, chất lượng gỗ, còn nếu khách hàng mua với số lượng lớn thì giá bán lại rẽ hơn nữa.

  • Gỗ keo ghép chất lượng AB: Một mặt thì rất đẹp, mặt còn lại thì chất lượng tương đối gọi là loại AB, mặt A tuyệt đối đẹp hoàn toàn không có lỗi hay đường chỉ đen, ngược lại mặt B thì có mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính dao động từ vài mm, vân chỉ đen và mắt sống nhiều nhất là từ 4 – 5. Loại gỗ keo ghép này rất phù hợp để chế tác bàn ghế, tủ bếp,…
  • Gỗ keo Ghép chất lượng AC: Mặt A vẫn là mặt phải rất đẹp không có mộ lỗi lầm nào, còn mặt C thì có rất nhiều đường chỉ và mắt chết, màu sắc của mặt này khá xấu, chính vì thế mà giá thành cho loại này là rẻ nhất, chính vì vậy mà gỗ keo ghép loại AC này chỉ được dùng để làm ván sàn hoặc lát tường.

cọc gỗ keo bóc vỏLiên hệ báo giá gỗ keo xuất khẩu

Chúng tôi chuyên cung cấp gỗ keo nguyên liệu với giá sỉ rẻ nhất, ai cần liên hệ thông tin bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *